Trang chủ » Dự án » METRO STAR -KẾT NỐI TRỌN TINH HOA #6

METRO STAR -KẾT NỐI TRỌN TINH HOA #6

METRO STAR -KẾT NỐI TRỌN TINH HOA

Metro Star-kết nối trọn tinh hoa, sở hữu vị trí đắc địa tại TP. Thủ Đức, tọa lạc tại vòng xoay lớn nhất trên Xa lộ Hà Nội – Đại lộ đẹp nhất của phía Đông Sài Gòn, tại khu dân cư đông đúc, sầm uất và ngay điểm kết nối với Vành đai 2 qua Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ. Metro Star là dự án hiếm, có cầu bộ hành kết nối trực tiếp Ga Metro số 10 đi đến các Ga trung tâm quận 1, Shophouse Metro Star sẽ thừa hưởng lượng khách qua lại hàng ngày hàng giờ cực kỳ đông. Vào mỗi cuối tuần, hành khách, cư dân từ các quận trung tâm thành phố và ven tuyến Metro có thể tham dự phố ẩm thực, phố đi bộ và thiên đường mua sắm ngay tại Shophouse Metro Star với hàng trăm thương hiệu chọn lọc mà không phải lo lắng về thời gian di chuyển cũng như vấn đề kẹt xe, khói bụi. CT Land một thành viên của CT Group - Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam mang đến một “siêu phẩm” có thiết kế độc đáo về kiến trúc, chất lượng xây dựng tiêu chuẩn Singapore và 100+ tiện ích đậm chất quốc đảo sư tử.

DỰ ÁN METRO STAR

Chất lượng xây dựng Metro Star được giám sát chặt chẽ bởi đơn vị Giám sát quốc tế Apave - thương hiệu từ năm 1867 của Cộng hòa Pháp, đảm bảo thi công  chính xác tuyệt đối theo thiết kế của Axis - Nhà thiết kế hàng đầu của Singapore. Metro Star là dự án của chủ đầu tư Công ty Metro Star – một thương hiệu của Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam CT Group. Dự án Metro Star được đánh giá là “siêu phẩm”, được nhiều người mong chờ nhất vì có vị trí đắc địa, ngay công viên mặt tiền đại lộ Xa lộ Hà Nội, ngay điểm kết nối với Vành đai 2 qua Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ cùng với kiến trúc độc đáo hình ngôi sao 3 cánh, tích hợp hơn 100+ tiện ích đậm chất Singapore. Đây cũng là dự án hiếm, có cầu bộ hành kết nối trực tiếp Ga Metro số 10 đi đến các Ga trung tâm Quận 1.

MẶT BẰNG SHOPHOUSE

Shophouse Metro Star được lấy cảm hứng từ khu mua sắm sầm uất Myeongdong hàng đầu Seoul, Hàn Quốc. Shophouse Metro Star hứa hẹn trở thành một không gian sôi động nhất khu Đông Sài Gòn. Phố đi bộ được thiết kế, bố trí độc đáo mang đến trải nghiệm mới lạ cho khách hàng tại khu mua sắm với hàng trăm thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

DỰ ÁN CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nổi bật

Nhà đẹp Hoàng Văn Thái

18.600000000

Địa chỉ: Phố Hoàng Văn Thái

Diện tích: 70 m2

Chiều rộng: 4.5 m

Chiều : m

Hướng:

Phòng ngủ: 11 phòng

Phòng tắm: phòng

Nổi bật

Nhà đẹp 6 tầng có vị trí đắc địa

8.800000000

Địa chỉ: Phố Ngọc Hà

Diện tích: m2

Chiều rộng: m

Chiều : m

Hướng:

Phòng ngủ: 3 phòng

Phòng tắm: 5 phòng

METRO STAR -KẾT NỐI TRỌN TINH HOA

2 tỷ

Địa chỉ: Xa Lộ Hà Nội

Diện tích: 200 m2

Chiều rộng: 6.2 m

Chiều : 11.25 m

Hướng: Đông

Phòng ngủ: 2 phòng

Phòng tắm: 2 phòng

METRO STAR -KẾT NỐI TRỌN TINH HOA #2

Địa chỉ:

Diện tích: m2

Chiều rộng: m

Chiều : m

Hướng:

Phòng ngủ: phòng

Phòng tắm: phòng